Tổng thống Barack Obama vẫn dẫn trước ứng viên Mitt Romney một khoảng cách nhân định tại các bang quyết định là Ohio và Florida.

Tổng thống Barack Obama

Theo thăm dò của NBC News/Wall Street Journal/Marist tiến hành ngày hôm qua, hiện ông Obama đang dẫn trước 6 điểm ở các bang này với tỉ lệ 51%, so với ông Romney là 45%. Thăm dò được tiến hành trên các cử tri tiềm năng.

Tại bang Florida, Tổng thống nhận được sự ủng hộ là 49% trong số các cử tri tiềm năng, so với ông Romney là 47%.

Chiến thắng này đối với bất kỳ ứng cử viên nào cũng quan trọng, vì những người chiến thắng ở hai bang này đều có cơ hội quan trọng để trở thành ông chủ Nhà Trắng vào hôm thứ Ba tới đây.

Trong trường hợp các ứng cử viên có số phiếu phổ thông không cách biệt nhiều, thì kết quả tranh cử dựa trên số phiếu đại cử tri.

Ứng viên nào có 270 phiếu đại cử tri trên tổng số 537 phiếu thì sẽ giành phần thắng.

Bang Ohio có 18 phiếu đại cử tri. Còn Florida có 29 phiếu đại cử tri.

Thăm dò của hãng NBC/WSJ/Marist tại bang Florida có sai số là 2,5% còn tại Ohio là 3,1%.

Theo VietNamNet
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.