Một chiếc máy bay của Malaysia Airlines đã bị buộc phải quay trở về Kuala Lampur sau khi phát hiện ra lỗi kỹ thuật khi đã cất cánh được một tiếng đồng hồ. Hãng hàng không châu Á đang rơi vào cảnh "họa vô đơn chí"

Theo thông tin ban đầu, chiếc máy bay này đang trong hành trình đến Tokyo, nhưng khi đã bay được 50 phút và đang ở giữa biển, tổ bay phát hiện ra họ không thể duy trì áp suất ổn định phía bên trong máy bay, và buộc phải quay ngược về Kuala Lampur.

Giám đốc Azharuddin Abdul Rahman của Cơ quan quản lý bay dân dụng Malaysia nói rằng "đây không phải sự cố lớn". Các hành khách đã được chuyển sang một chuyến bay khác và tiếp tục hành trình. Tuy nhiên, vụ việc này đã lại gây chấn động báo chí quốc tế vì Malaysia Airlines đang là hãng hàng không "đen đủi" nhất thế giới sau các vụ MH370 và MH17.

Hiện hãng hàng không Malaysia Airlines chưa đưa ra phản hồi về sự cố nói trên.

Phong Huyền (Lao động)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.