Công ty TNHH Nhà máy bia Việt Nam đã tiếp nhận chai Heineken có nắp Tiger và kiểm tra. Kết quả cho thấy, đây là sản phẩm của công ty.

Ông Nguyễn Thành Đạt, Trưởng bộ phận quan hệ công chúng Công ty TNHH Nhà máy bia Việt Nam (VBL) cho biết, sau khi nhận được thông tin chai Heineken có nắp Tiger, đại diện đơn vị này đã trực tiếp gặp và mời khách hàng đến nhà máy tham quan dây chuyền sản xuất. Về chai bia, kết quả kiểm tra trực quan cho thấy đây là sản phẩm do nhà máy sản xuất.

Anh Lê Thanh Phong, chủ chai bia Heineken có nắp Tiger được Giám đốc Nhà máy bia TP HCM hướng dẫn tham quan giới thiệu quy trình sản xuất. Ảnh: Zen Nguyễn.

“Trong ngành sản xuất bia và đồ uống, chúng tôi từng chứng kiến nhiều trường hợp tương tự xảy ra do nắp chai cùng kích thước. Có khả năng chai Heineken được đóng nắp Tiger do hai sản phẩm này đều được sản xuất cùng một dây chuyền", ông này cho biết.

Đại diện nhà máy thông tin thêm, lỗi kỹ thuật này rất hiếm khi xảy ra, tỷ lệ chỉ 1/144 triệu, nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

"Chúng tôi thành thật xin lỗi quý khách hàng về trường hợp đáng tiếc này. Mong quý khách hàng thông cảm và tiếp tục ủng hộ cho hai thương hiệu Heineken và Tiger”, ông Đạt chia sẻ.

Hệ thống kiểm tra tự động sẽ loại những chai bia có lỗi ra khỏi hệ thống, nên việc xuất hiện chai Heineken có nắp Tiger là việc hy hữu. Ảnh: Zen Nguyễn.

Ông Mẫn Hoàng Hữu, Giám đốc nhà máy đã dẫn khách hàng đi tham quan dây chuyền sản xuất, đặc biệt là khâu bảo quản phôi và đóng nắp chai. Theo vị quản lý, nhà máy có hệ thống kiểm tra và loại những chai bị lỗi như không có bia, dị vật bên trong, đóng nhầm nắp chai…

Hiện nay, dây chuyền chỉ cần 5 công nhân vận hành, mỗi ngày sản xuất hơn 1 triệu chai bia. "Việc xuất hiện chai Heineken có nắp Tiger ngoài thị trường là rất hy hữu”, ông Hữu phân trần.

Zen Nguyễn (Zing)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Quận Bình Tân Căn hộ Bình Dương Cam ranh City Gate Bien Hoa New City

Căn hộ Quận 2

Căn hộ Quận Tân Phú Căn hộ Đà Nẵng The Arena Cam Ranh Wyndham Garden Phú Quốc
Căn hộ Quận 4 Căn hộ Quận Bình Thạnh Đất Thủ Dầu Một Bình Dương The Ascent Quận 2 intracom riverside vĩnh ngọc
Căn hộ Quận 9 Căn hộ Tân Bình Đất quận 8 Vincity Grand Park Quận 9 prosper plaza
Căn hộ Quận 10 Căn hộ cao cấp Quận 7 Đất nền Nhơn Trạch The Terra Hào Nam Đống Đa Gem Riverside
Căn hộ Quận 12 Căn hộ cao cấp Quận 2

Đất nền Đồng Nai

Napoleon Castle I Nha Trang One Verandah
Căn hộ Quận Gò Vấp Dự án Victoria Village  Đất nền Long An River Silk City Hà Nam Sunshine Marina
Căn hộ Vincity Moonlight Park View Bình Tân Đất Phú Quốc Kiên Giang Harina View Thủ Đức Five Star Eco City
Ray River Residence Ventosa Quận 5 Đất nền Vũng Tàu Raemian city quận 2 Sunwah Pearl
Căn hộ The Western Capital The Grand Manhattan Đất chia lô Phan Thiết Long hậu riverside long an Sunshine City Sài Gòn
La Cosmo Tân Bình Dự án Rome Diamond Lotus Biệt thự biển tại Phan Thiết Bella Vista Long phú Residence Long An
The Palace Residence quận 2 Lago Centro Long An Green Star Sky Garden Quận 7 Hamubay Phan Thiết Green Mark Quận 12
Green City Quận 9 Dự án malibu hội an Biệt thự vũng tàu regency Harbor Center Phú Mỹ