Nguyễn Hà Đông đã đưa game ăn khách Flappy Bird quay trở lại song chỉ dành cho người dùng Amazon Fire TV.

Với lần trở lại này, Flappy Bird có nhiều thay đổi: tên gọi chuyển thành Flappy Bird Family, cho phép người chơi thách đố lẫn nhau xem ai ghi được điểm số cao hơn.

Hiện tại, game mới có phiên bản cho Amazon Fire TV. Trên tài khoản Twitter cá nhân, Nguyễn Hà Đông không tiết lộ thêm về việc có ra mắt phiên bản iOS và Android hay không. Theo trang mô tả game, Flappy Bird khuyến khích mọi người “chơi game tại gia (mà không đập tivi) với gia đình và bạn bè”.

Trước đó, CNBC từng đưa tin Flappy Bird sẽ “hồi sinh” với chế độ đa người. Nguyễn Hà Đông đã gây sốc khi gỡ bỏ game ăn khách ra khỏi hai kho ứng dụng cho iPhone và Android với lý do game quá gây nghiện. Khi đó, Flappy Bird vô cùng phổ biến và được tải 50 triệu lần, mang về cho tác giả thu nhập không nhỏ. Game dễ chơi song không dễ “ăn”.

Du Lam (ICTnews)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.