Ngày 26/8, một nhà hàng McDonald’s tại Yekaterinburg, Nga bị đóng cửa vì nghi vấn vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm, Reuters đưa tin.
Cuối tuần trước, Nga đã đóng cửa 4 cửa hàng McDonald's tại Moscow do các vi phạm liên quan tới vệ sinh an toàn thực phẩm. Ảnh: Reuters
Cơ quan bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng quốc gia Nga vừa ra quyết định đóng cửa tạm thời thêm một nhà hàng McDonald’s tại Yekaterinburg, khu vực Urals, nâng tổng số cửa hàng bị đóng cửa tại Nga lên 5 cửa hàng, McDonald’s thông báo vào ngày 26/8.
Cuối tuần trước, Nga đã đóng cửa 4 cửa hàng McDonald's tại Moscow do các vi phạm liên quan tới vệ sinh an toàn thực phẩm, một động thái mới nhất trong vụ trả đũa các lệnh trừng phạt qua lại giữa Nga và phương Tây.
Theo cơ quan này, trong 4 cửa hàng vi phạm có cả nhà hàng tại Quảng trường Pushkin - mở cửa năm 1990 ngay sau khi Liên bang Xô Viết sụp đổ.
Tuy nhiên, trong bài phát biểu ngày 23/8, Phó thủ tướng Nga - Arkady Dvorkovich khẳng định Nga không có kế hoạch đóng cửa chuỗi nhà hàng McDonald's.
Mạng lưới của McDonald's sở hữu 430 cửa hàng trải rộng tại 70 thành phố ở Nga, tuyển dụng hơn 35.000 nhân viên, phục vụ hơn 1 triệu thực khách mỗi ngày. Đây là thị trường được McDonald's liệt vào hạng quan trọng vì tiềm năng tăng trưởng.
L.P (BizLIVE)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.