Nguồn tin này cho biết ông McMahon nghỉ việc để mở một quỹ đầu tư riêng. Ngân hàng Goldman Sachs xác nhận thông tin ông McMahon từ chức, nhưng không cho biết gì thêm. Ông McMahon rời ngân hàng Mỹ sau 14 năm gắn bó.

Ngoài Ether, ông McMahon còn đầu tư vào Dogecoin.

Giá Ether tăng hơn 400% kể từ đầu năm 2021, hiện dao động ở mức 4.000 USD/đồng. Đây là loại tiền mã hóa phổ biến thứ hai trên thế giới sau Bitcoin. Giá Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác biến động mạnh trong những ngày qua.

Giá Ether đang dao động ở mức 4.000 USD/đồng. Ảnh: CoinDesk.

Hôm 12/5, giá trị vốn hóa của toàn bộ thị trường tiền mã hóa bay hơi 365,85 tỷ USD sau khi Tập đoàn Tesla của tỷ phú Elon Musk tuyên bố ngừng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin do quan ngại về tác động môi trường của đồng tiền này.

Tiền mã hóa ưa thích hiện tại của Elon Musk là Dogecoin. Theo dữ liệu của Coin Desk hôm 14/5 (theo giờ Việt Nam), giá Dogecoin tăng vọt hơn 30% so với một ngày trước đó lên 0,54 USD/đồng. Tính từ đầu năm đến nay, giá đã vọt lên đến 11.246%.

Linh Đỗ (Zing News)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.