Cafeland – Truyền thông xã hội hiện nay đang trở thành một công cụ mạnh mẽ cho tất cả các doanh nghiệp. Khởi nghiệp cũng không ngoại lệ. Trong khi các hoạt động khởi nghiệp phải đối mặt với áp lực lớn và những thách thức về nhân lực và cơ sở hạ tầng, các phương tiện truyền thông xã hội vẫn có thể hỗ trợ nhiều cho hoạt động khởi nghiệp.

Infographic dưới đây cho thấy cách hoạt động khởi nghiệp có thể tiếp cận phương tiện truyền thông xã hội và ứng dụng thành công.

Thanh Thủy
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.