Ngày 5.12, tờ The Wall Street Journal dẫn thông tin từ Tập đoàn Honda cho hay hãng này sẽ triệu hồi thêm 3 triệu chiếc xe hơi đã bán ra trên thị trường Mỹ. Nguyên nhân triệu hồi lần này cũng liên quan đến vấn đề túi khí do hãng Takata cung cấp.

Honda lại phải triệu hồi xe vì lỗi an toàn - Ảnh: WSJ

Theo đó, phần túi khí bên tài xế khi bị nổ có thể bắn những mảnh kim loại gây nguy hiểm. Cộng thêm số xe bị triệu hồi lần này, tổng số xe mà Honda phải triệu hồi trên thị trường Mỹ từ năm 2008 liên quan đến lỗi túi khí của Takata đã lên đến gần 7 triệu chiếc. Tính trên toàn cầu, tổng số xe Honda phải triệu hồi vì nguyên nhân này đã lên đến khoảng 10 triệu chiếc.

Những năm qua, vấn đề triệu hồi xe vì các lỗi liên quan đến an toàn trở thành nỗi ám ảnh không chỉ của Honda mà cả Toyota cũng như nhiều thương hiệu xe hơi khác. Các hãng thậm chí đã tốn tiền tỉ USD để giải quyết sự cố.

Phát Tiến (Thnah niên)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.