FPT Software vừa bổ nhiệm bà Nguyễn Hoàng Thùy Dương vào vị trí Chief Operations Officer (COO - giám đốc điều hành) đầu tiên của công ty này.

Bà Nguyễn Hoàng Thùy Dương là COO đầu tiên của FPT Software. Ảnh: FPT

Bà Nguyễn Hoàng Thùy Dương sinh năm 1980, tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại, Đại học Keio, Tokyo (Nhật Bản) và Đại học Quốc gia TP HCM.

Trước đó, bà Dương công tác tại Vụ châu Á 1, Bộ Ngoại giao, trước khi chuyển ra làm việc cho các tổ chức quốc tế và từng trải qua các chức vụ như Trưởng Ban Tổng hợp Kumon Việt Nam, Giám đốc điều hành AEPIO Group.

Theo FPT Software, COO của doanh nghiệp này sẽ gánh trọng trách trong việc nâng cao hiệu quả bộ máy hành chính tổng hợp của công ty, khả năng quản trị quốc tế như hỗ trợ hiệu quả hơn các chi nhánh nước ngoài về luật pháp, quản lý để các đơn vị tập trung hơn vào kinh doanh, xây dựng bộ khung pháp lý, quản trị để phục vụ chiến lược kinh doanh của FPT Software; cùng xây dựng, thực hiện những chương trình về nhân sự, truyền thông…

Theo ICTnews
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.