Công ty FPT Software đang đăng tuyển kỹ sư CNTT với mức lương rất hấp dẫn, đặc biệt vị trí kỹ sư cầu nối ((Bridge System Engineer) có thể nhận tới khoảng 1,2 tỷ đồng/năm.
 
Nguồn tin từ FPT cho biết nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực để khai thác tốt thị trường Nhật Bản, FPT Software đang đăng tuyển nhiều thông tin tuyển dụng kỹ sư CNTT, tập trung vào 3 vị trí: kỹ sư lập trình ứng dụng cho di động (Smartphone Engineer); kỹ sư cầu nối (Bridge System Engineer) và kỹ sư lập trình PHP (PHP Engineer).
 
Đặc biệt, vị trí Kỹ sư cầu nối sẽ được nhận mức lương từ 3,4 triệu đến 6 triệu yên/năm (tương đương 703 triệu - 1,24 tỷ đồng), chưa kể những đãi ngộ khác.
 
Kỹ sư cầu nối được xem là cầu nối giữa khách hàng Nhật Bản và đội dự án của FPT Software ở Việt Nam. Họ vừa trực tiếp tham gia phát triển các ứng dụng/phần mềm và hội nghị trực tuyến cũng như họp với khách hàng; trực tiếp làm việc với khách hàng Nhật, giao tiếp, thương lượng, đàm phàn và phân tích các yêu cầu của dự án và truyền đạt cho đội dự án ở Việt Nam. Nếu kiêm thêm vai trò quản lý dự án thì phải lập kế hoạch, theo dõi tiến độ dự án, quản lý nhóm làm việc với khách hàng.
 
Trong số các vị trí tuyển dụng trong ngành CNTT, kỹ sư cầu nối kiêm quản trị dự án là vị trí quan trọng nhất, có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất, nhưng cũng là một trong những vị trí khó tuyển nhất mặc dù mức lương được chào rất hấp dẫn.
 
Ngoài kiến thức CNTT, khả năng ngoại ngữ, các ứng viên ở vị trí này cần có khả năng và kinh nghiệm quản lý, suy nghĩ logic, kỹ năng giao tiếp để quá trình giao tiếp giữa các trụ sở chính và quản lý người Nhật được thuận lợi. Điểm cộng cho những ứng viên có thể đảm nhận vị trí này là có thể nói tiếng Nhật lưu loát (có bằng N2 trở lên), thành thạo ngôn ngữ PHP và Java.
Việt Hà (ICT News)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.