Đại diện Facebook xác nhận ông Joe Lockhart, trưởng bộ phận truyền thông toàn cầu của hãng này, chuẩn bị rời khỏi hãng trong thời gian tới.

Ông Joe Lockhart - Ảnh: Reuters

Theo Reuters, Lockhart là điều hành cấp cao nhất dứt áo ra đi khỏi Facebook sau đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) nhiều thất vọng hồi tháng 5 qua.

Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, Lockhart đã gia nhập Facebook được 15 tháng. Trước khi về đầu quân cho Facebook, Lockhart từng là thư ký báo chí và phát ngôn viên chính thức cho cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton trong giai đoạn từ năm 1998 - 2000.

Người phát ngôn của Facebook cho biết, Lockhart sẽ rời khỏi hãng bởi vì ông đã quyết định muốn ở lại vùng bờ biển phía Đông và không muốn chuyển về California, nơi Facebook đặt trụ sở chính.

Tuy nhiên, ngày làm việc cuối cùng của Lockhart tại trang mạng xã hội vừa cán mốc 1 tỷ thành viên vẫn chưa được xác định, cũng theo Reuters.

Dẫu thế, đại diện Facebook cũng cho rằng hãng hy vọng có thể tiếp tục làm với Lockhart như là một nhà tư vấn độc lập.

Theo An Huy (Thanh niên)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.