Ngày 30/5, hãng tin Reuters cho hay cựu Thủ tướng Phần Lan Esko Aho sẽ rời bỏ vị trí Phó Chủ tịch Tập đoàn Nokia mà ông đang nắm giữ để đảm nhiệm vai trò mới là Ủy viên cao cấp tại trường Đại học Harvard.
Trước đó, ông Aho từng là Thủ tướng Phần Lan và đã tham gia vào Ban Giám đốc của Nokia hồi năm 2008.

Công việc của ông Aho tại hãng điện thoại Phần Lan là giám sát chính sách toàn cầu và các hoạt động liên quan tới phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội.

Cho dù sẽ bước sang vị trí mới vào tháng Tám này, song ông Aho có kế hoạch vẫn sẽ tiếp tục đại diện cho Nokia và cộng tác với hãng này như một đối tác tư vấn.

Dưới sự lãnh đạo của Giám đốc điều hành Stephen Elop từ hồi tháng 9/2010 tới nay, đã có hơn hơn một nửa trong số 14 thành viên Ban Giám đốc của Nokia bị thay đổi./.
Theo Vietnamplus
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Nokia

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.