Theo thống kê từ Youtube, tài khoản của cậu bé Ryan, 6 tuổi đã lên tới 11 triệu USD (tương đương 249,6 tỷ VNĐ) trong năm 2017.
Mới đây, tạp chí Forbes đã tuyên bố danh sách về những tài khoản Youtube có thu nhập cao nhất trong năm 2017.
 
Giữa hàng loạt những game thủ, người truyền cảm hứng ở độ tuổi U30, cậu bé Ryan, 6 tuổi, người đứng ở vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng khiến công chúng đặc biệt quan tâm.
 
Tài khoản Youtube Ryan ToysReview được các bạn nhỏ yêu thích
 
Được biết, bố mẹ của Ryan là người đã quay phim và đều đặn xuất bản video lên kênh Youtube mang tên Ryan ToysReview của con mình, kể từ khi kênh được thành lập vào tháng 3/2015.
 
Theo đó, ý tưởng thành lập tài khoản này là của Ryan. Khi mới 4 tuổi, cậu rất thích xem các video đánh giá đồ chơi trên mạng nên đã yêu cầu phụ huynh thực hiện những clip tương tự để bản thân có cơ hội thể hiện quan điểm cá nhân.
 
Trang Tony ToysReview chậm rãi bắt đầu từ đó cho đến khi một video hồi tháng 7/2015 trở nên nổi tiếng trên mạng.
 
Cụ thể, video này giới thiệu việc bé Ryan mở và nhận xét hộp đồ chơi “GIANT EGG SURPRISE” chứa hơn 100 thứ đồ chơi từ bộ phim Cars của Pixar. Hiện tại, video này có gần 800 triệu lượt xem.
 
Ryan nhận được sự hỗ trợ từ phụ huynh khi thực hiện các video
 
Các video trên kênh Youtube của Ryan thường xoay quanh hai chủ đề chính: đánh giá về đồ chơi và thực phẩm dành cho trẻ em. Bên cạnh đó, cha mẹ của cậu bé cũng thường xuyên xuất hiện trên video để hướng dẫn hoặc bình luận phụ họa cùng con trai mình.
 
Hiện tại, kênh Ryan ToysReview có hơn 10 triệu người theo dõi, đạt doanh thu quảng cáo khoảng 1 triệu USD/tháng.
Linh Lê (Dân Việt)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.