Vào ngày 9/9, trên bảng xếp hạng Bloomberg Billionaires Index (BBI) chuyên về những người giàu nhất thế giới đã đăng tải thông tin, cho biết danh tính cùng trị giá tài sản của các thành viên "Câu lạc bộ siêu tỉ phú trên 100 tỉ USD".

Đứng đầu là doanh nhân nổi tiếng người Mỹ Jeff Bezos, 56 tuổi (bìa trái), nhà sáng lập, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) Công ty công nghệ đa quốc gia Amazon, có tổng số tài sản là 193 tỉ USD. Xếp thứ 2 là doanh gia kỳ cựu người Mỹ Bill Gates, 64 tuổi (bìa trái), người đồng sáng lập kiêm Chủ tịch Hãng phần mềm khổng lồ Microsoft, với số tài sản ước tính vào khoảng 123 tỉ USD. Đứng thứ 3 là nhà đồng sáng lập, Chủ tịch kiêm CEO mạng xã hội Facebook Mark Zuckerberg người Mỹ, 36 tuổi (phải), có tổng số tài sản là 104 tỉ USD.

Điều đáng nói, chỉ mới vào ngày 27/8, lần đầu tiên tài sản của doanh nhân cự phách người Mỹ Elon Musk, người sáng lập, Chủ tịch, Kỹ sư trưởng kiêm CEO của 2 Công ty trứ danh là Tập đoàn Công nghệ Khai phá Không gian SpaceX và Hãng Xe hơi điện Tesla ước tính khoảng 101 tỉ USD.

Nhưng đáng tiếc là cổ phiếu Tesla (TSLA) trên thị trường chứng khoán đã tụt giá thê thảm sau một thời gian tăng "chóng mặt", khiến tài sản của E. Musk rời khỏi "mốc" trên 100 tỉ USD, xuống còn 90 tỉ USD.

Xem thêm bài viết về: Bill Gates, Jeff Bezos, Mark Zuckerberg
Q.Phú (ANTG)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Câu lạc bộ của những siêu tỉ phú

    Câu lạc bộ của những siêu tỉ phú

    16/09/2020 11:25 AM

    Vào ngày 9/9, trên bảng xếp hạng Bloomberg Billionaires Index (BBI) chuyên về những người giàu nhất thế giới đã đăng tải thông tin, cho biết danh tính cùng trị giá tài sản của các thành viên "Câu lạc bộ siêu tỉ phú trên 100 tỉ USD".

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.