Từ ngày 6-9/6, ông Đoàn Nguyên Đức, người thường được gọi là "bầu Đức", Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), sẽ tham dự giải thưởng "Ernst & Young - Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp thế giới" (WEOY), cùng với đại diện các doanh nhân xuất sắc từ 51 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, được tổ chức tại Monaco, Pháp.
Bầu Đức đi thi “bản lĩnh doanh nhân”
Tháng 9/2011, ông Đoàn Nguyên Đức từng được nhật báo tài chính Wall Street Journal (WSJ) bình chọn là một trong 29 doanh nhân quyền lực nhất khu vực Đông Nam Á năm 2011.

Trước đó, vào tháng 10/2011, ông Đoàn Nguyên Đức là một trong 59 ứng viên đạt giải thưởng "Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp" tại 51 quốc gia, vùng lãnh thổ, và đã trở thành đại diện cho doanh nhân Việt Nam tham gia WEOY 2012 tại Monaco. Trong cuộc thi này, một doanh nhân duy nhất sẽ trở thành người chiến thắng.

“Tham dự WEOY 2012 là một niềm vinh dự rất lớn đối với tôi và HAGL, cổ vũ tôi và HAGL nuôi dưỡng khát vọng tiếp tục đưa HAGL vươn ra khỏi biên giới Việt Nam, xứng tầm với một số công ty lớn trên thế giới, và mục đìch cuối cùng là đóng góp và xây dựng đất nước chúng ta càng ngày càng phát triển”, ông Đức nói.

Hội đồng bình xét của vòng chung kết WEOY 2012 đến từ khắp nơi trên thế giới, hầu hết trong số họ là những doanh nhân đã được vinh danh trong giải thưởng này qua các năm.

Ban tổ chức cho biết, giải thưởng WEOY đánh giá doanh nhân theo 6 tiêu chí thống nhất trên toàn cầu, và cũng là 6 tiêu chí đánh giá các doanh nhân tham dự giải thưởng này tại Việt Nam. Giải thưởng không đánh giá doanh nhân theo quy mô của doanh nghiệp, mà đánh giá sự tăng trưởng cùng với tinh thần và bản lĩnh doanh nhân và các sáng kiến cho phát triển bền vững.

Sau khi xem xét hồ sơ của các doanh nhân tham dự, hội đồng bình xét sẽ cùng thảo luận, gặp mặt phỏng vấn từng doanh nhân tại Monaco trong 4 ngày từ 6-9/6 và đưa ra kết quả.

Tháng 9/2011, ông Đoàn Nguyên Đức từng được nhật báo tài chính Wall Street Journal (WSJ) bình chọn là một trong 29 doanh nhân quyền lực nhất khu vực Đông Nam Á năm 2011.
Xem thêm bài viết về: Ông Đoàn Nguyên Đức
Theo Vneconomy
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.