Ông Phạm Nhật Vượng với hơn 17.600 tỷ đồng, hiện đứng ở vị trí cao nhất trong Top 20 người giàu nhất thị trường chứng khoán.
Tính đến hết tháng 4, tổng giá trị cổ phiếu của 20 người giàu nhất thị trường chứng khoán là 49.400 tỷ đồng, giảm 2.000 tỷ đồng so với tháng trước.
 
Trong đó, ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup với 17.647 tỷ đồng, đứng ở vị trí cao nhất trong Top 20 người giàu nhất thị trường chứng khoán. Theo sau là ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai với 7.042 tỷ đồng.
 
 Ông Phạm Nhật Vượng đứng đầu Top 20 người giàu nhất thị trường chứng khoán
 
Bà Phạm Thu Hương, Phó Chủ tịch Vingroup, vợ ông Vượng đứng ở vị trí thứ 3 với 3.043 tỷ đồng. Em bà Hương là bà Phạm Thúy Hằng đứng vị trí thứ 6 với 2.032 tỷ đồng.
 
Đại gia Trầm Trọng Ngân, Phó Chủ tịch Ngân hàng TMCP Phương Nam (SouthernBank), con trai ông Trầm Bê, tuột khỏi Top 10, đứng ở vị trí 11 với 1.037 tỷ đồng.
 
Đại gia Đặng Thành Tâm, Chủ tịch HĐQT Công ty Phát triển đô thị Kinh Bắc (KBC) đứng ở vị trí 12 với 955 tỷ đồng.
 
Hai cha con ông Đặng Văn Thành và Đặng Hồng Anh giữ vị trí 13 và 17 với tài sản lần lượt là 922 tỷ đồng và 791 tỷ đồng.
 

Top 20 người giàu nhất thị trường chứng khoán tính đến hết tháng 4
Hồng Luân (Kiến thức)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.