Không bao giờ là quá muộn để thành công, đây là lý do tại sao!
Ảnh minh họa
 
Nhiều người tin rằng độ tuổi tốt nhất để học một ngôn ngữ là 16 tuổi. Tài năng âm nhạc thường xuất hiện rõ rệt ngay trong 10 năm đầu tiên của cuộc đời.
 
Hầu hết những người chúng ta biết với vai trò một lập trình viên thành công đều đã bắt đầu lập trình từ khi còn nhỏ. Trong khi đó các vận động viên thành công thường ăn mừng sinh nhật thứ 20 của mình như một người nổi tiếng.
 
Tất cả sẽ khiến bạn nghĩ rằng mình đã 27 tuổi và trong tay chỉ có mỗi một tấm bằng đại học là một thất bại nặng nề. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ sai lầm.
 
 
Sylvester Stallone, diễn viên nổi tiếng với Rambo và Rocky, cho tới năm 24 tuổi vẫn chỉ xuất hiện trong các bộ phim "người lớn". Rocky Marciano, người cả đời chưa từng bị đánh bại, mãi tới năm 20 tuổi mới bắt đầu biết đến đấm bốc.
 
Thậm chí, đại danh họa Vincent Van Gogh bắt đầu vẽ khi đã 27 tuổi, còn Fauja Singh, người 100 tuổi đầu tiên chạy marathon, thì bắt đầu tham gia hoạt động này khi đã 89 tuổi.
 
Vẫn chưa tin không bao giờ là quá muộn để thành công?
 
Thống kê thú vị từ 100 nhà sáng lập hàng đầu trên Forbes cho thấy, 35 là độ tuổi phổ biến nhất khi các công ty hàng đầu được ra đời, đây cũng là thời điểm được biết đến với tên gọi "giai đoạn khủng hoảng trung niên".
 
Dưới đây là một số gương mặt "thành công nở muộn" có thể mang đến nguồn cảm hứng bất tận để bạn tiếp tục cố gắng và thành công!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Huyền My (Trí thức trẻ)
 • CEO Ford: 3 điều cần trả lời trước khi bắt đầu dự án mới

  CEO Ford: 3 điều cần trả lời trước khi bắt đầu dự án mới

  Doanh nhân Thế Giới  -  20/02/2017 11:02 AM

  Chủ tịch, CEO Ford - ông Mark Fields tiết lộ 3 câu hỏi quan trọng mà hãng ô tô 113 tuổi này luôn đặt ra cho những dự án mới. Điều đặc biệt ở chỗ, những câu này hỏi đề cập đến những vấn đề hết sức cơ bản nhưng lại không dễ trả lời đối với nhiều người.

 • 20 phẩm chất làm nên nhà lãnh đạo lớn

  20 phẩm chất làm nên nhà lãnh đạo lớn

  Quản trị kinh doanh  -  20/02/2017 10:15 AM

  Khoa học và thực tiễn đã chứng minh, trở thành lãnh đạo không phải một định mệnh. Một người có thể được sắp xếp để ngồi vào chiếc ghế “số 1”, nhưng việc người đó có ngồi được và có vững được trên chiếc ghế đó không phụ thuộc gần như hoàn toàn vào chính họ.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Không bao giờ là quá muộn để thành công, đây là lý do tại sao!