Công ty Cổ phần Tasco

 • Tầng 33, Tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  ĐT: 0437738558
  Fax: 0437738558
  E-mail: pr@tasco.com.vn
  Website: http://www.tasco.com.vn


 • Khu đô thị Foresa Villa

  Khu đô thị Foresa Villa

  11/04/2017 4:00 PM

  Nằm trên mặt tiền đường 70, thuộc phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự án Khu đô thị sinh thái Xuân Phương - Foresa Villa nằm trong khu vực trung tâm của Hà Nội khi chỉ cách Sân vận động Mỹ Đình 1,5km, liền kề khu đô thị Mỹ Đình I & II.

 • South Building: Căn hộ cao cấp Khu đô thị Pháp Vân

  South Building: Căn hộ cao cấp Khu đô thị Pháp Vân

  21/09/2011 8:20 AM

  Nằm trong khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Tp.Hà Nội. South Building cách trung tâm thành phố 6km, gần khu đô thị Linh Đàm và công viên Yên Sở, cách đường Giải Phóng – Ngọc Hồi hơn 300m, Vành Đai 3,…

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Tiền thân là doanh nghiệp Nhà nước, được thành lập năm 1971 với tên đầu tiên là Đội cầu Hà Nam hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng giao thông.

Năm 1976, từ Đội cầu Hà Nam chuyển đổi tên thành Công ty cầu Hà Nam Ninh, đây là bước tiến chuyên nghiệp đầu tiên đánh dấu sự thay đổi trong chiến lược phát triển của Ban Lãnh đạo.

Năm 1992, công ty quyết định đổi tên thành Công ty Công trình Giao thông Nam Hà (Nam Định).

Trong giai đoạn từ năm 1971 – 2000, Công ty hoạt động với nhiệm vụ xây dựng các công trình cầu, cống, đê kè, xây dựng hạ tầng giao thông. Nhiều năm liền Công ty đã hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước giao. Có thể nói mỗi cây cầu, mỗi tuyến đường trên địa bàn 3 tỉnh Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình đều mang dấu ấn trí tuệ của các kỹ sư, cán bộ và bàn tay những người thợ của Công ty, góp phần thay đổi cơ cấu mạng lưới giao thông trên địa bàn, thay đổi cơ cấu kinh tế phục vụ quốc phòng và đời sống nhân dân. Công ty được UBND tỉnh tặng nhiều cờ thi đua, Bằng khen và các phần thưởng khác.

Tháng 11/2000: đánh dấu một bước ngoặt lớn trong tiến trình phát triển của Công ty. Công ty đã tiến hành cổ phần hoá, từ doanh nghiệp Nhà nước chuyển sang hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần, theo Quyết định số 2616/2000/QĐ-UB ngày 20/11/2000 của UBND tỉnh Nam Định và mang tên Công ty Cổ phần Xây dựng Giao thông và Cơ sở Hạ tầng Nam Định.

Văn phòng trụ sở công ty Thành Công tại Nam Định

Năm 2002, công ty đổi tên từ Công ty Cổ phần Xây dựng Giao thông và Cơ sở Hạ tầng Nam Định thành Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ tầng Thành Công theo quyết định số 12/2001/QĐ-HĐQT của Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Năm 2003, công ty đã sát nhập và trở thành công ty liên kết của Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD), thuộc Bộ Xây dựng.

Ngày 15 tháng 12 năm 2003 đổi tên từ Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ tầng Thành Công thành Công ty cổ phần Thành Công theo quyết định số 559/2003/QĐ-HĐQT của Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Năm 2005, phát huy sức mạnh của mình, cũng như tiếp tục khẳng định uy tín, kinh nghiệm đã trưởng thành từ các dự án đã hoàn thành, công ty đã chính thức trở thành hệ thống “Công ty mẹ - công ty con” với 2 chi nhánh tại Nam Định, Tp. Hồ Chí Minh, 6 công ty con bao gồm Công ty CP Phương Tây, Công ty Cổ phần Thành Công 1,2,3,5, Công ty Cổ phần Du lịch Tasco và 20 đội thi công chịu trách nhiệm trực tiếp tại công trường.

Giai đoạn từ năm 2006 đến nay: đánh dấu bước nhảy vọt trên tất cả các lĩnh vực của Công ty, vốn điều lệ từ 16,8 tỷ đồng tăng lên 55 tỷ đồng, hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con, với chiến lược phát triển bền vững, ổn định sản xuất xây lắp, tiếp tục phát huy thế mạnh và duy trì vị thế dẫn đầu khu vực Nam Sông Hồng, chuyên môn hoá trong lĩnh vực xây lắp đặc biệt là công nghệ thi công cầu; Liên danh với các đối tác có năng lực để thi công các công trình cầu có giá trị lớn, công nghệ cao; Từ một nhà thầu xây dựng Công ty vươn lên là nhà đầu tư với nhiều dự án lớn.

Ngày 26/12/2007: Công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Tasco, được Phòng đăng ký kinh doanh của Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại địa chỉ trụ sở chính: Tầng 3, toà nhà Resco B15, khu Đô thị mới Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.

Ngày 01/01/2008: Công ty chính thức chuyển đăng ký kinh doanh và trụ sở chính từ Nam Định lên Hà Nội. Năm 2008 cũng là năm liên tiếp có nhiều sự kiện:

Công ty chính thức chuyển đăng ký kinh doanh và trụ sở chính từ Nam Định lên Hà Nội.

Ngày 11/4/2008, 5,5 triệu cổ phiếu của Công ty chính thức được giao dịch trên trung tâm GDCK Hà Nội HaSTC với mã số phiếu HUT, khẳng định vị thế của Tasco trong tiến trình hội nhập kinh tế thế giới;

Ngày 24/6/2008 ký Hợp đồng BOT dự án “Cải tạo, nâng cấp QL10 - Đoạn từ Cầu La Uyên đi Cầu Tân Đệ Tỉnh Thái Bình” với Cục đường bộ VN, với Tổng mức đầu tư là 311 tỷ đồng và tiếp nhận trạm thu phí Cầu Tân Đệ để hoàn vốn cho dự án;

Ngày 10/7/2008 ký Hợp đồng BOT dự án “Đoạn tuyến tránh thành phố Nam Định từ QL10 đến thị trấn Mỹ Lộc” với UBND Tỉnh Nam Định, với Tổng mức đầu tư là 313 tỷ đồng và tiếp nhận trạm thu phí Mỹ Lộc để hoàn vốn cho dự án;

Ngày 05/12/2008 ký hợp đồng BT dự án “Xây dựng tuyến đường từ đường Lê Đức Thọ đến khu đô thị mới Xuân Phương - Huyện Từ Liêm - TP Hà Nội” với UBND Huyện Từ Liêm, với Tổng mức đầu tư là 1.543 tỷ đồng và lấy giá trị quyền sử dụng đất của “Đơn vị ở 2, 3” khu đô thị mới Xuân Phương và các dự án đất khác để hoàn vốn cho dự án;

Chính phủ tặng cờ thi đua “Đơn vị suất sắc” và Ông Phạm Quang Dũng - Chủ tịch HĐQT nhận cúp “Thánh Gióng” cho 100 doanh nhân tiêu biểu của cả nước.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Xây dựng hạ tầng giao thông , đầu tư kinh doanh bất động sản,...

3. Sơ đồ tổ chức:


4. Chiến lược phát triển:

Xây dựng mục tiêu chiến lược là vấn đề rất quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Chiến lược phát triển là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, là nền tảng cho mọi kế hoạch ngắn hạn cũng như dài hạn của doanh nghiệp trong từng giai đoạn. Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, mỗi doanh nghiệp phải có những bước chuẩn bị thích nghi với sự vận động và biến đổi không ngừng của nền kinh tế thị trường. Ban Lãnh đạo TASCO và toàn thể nhân viên xác định được rằng, song song với việc phát triển sản phẩm, nâng cao năng lực Công ty, còn cần phải xây dựng văn hoá TASCO thật vững mạnh. Cụ thể:

1. Ngành nghề: Đa dạng hoá sản phẩm để trở thành một tập đoàn đa ngành, phát triển bền vững. Trước mắt ổn định sản xuất xây lắp, tiếp tục phát huy và chuyên môn hoá trong lĩnh vực xây lắp đặc biệt thế mạnh là công nghệ thi công cầu: Là nhà thầu chuyên nghiệp trong thi công xây lắp và các công trình hạ tầng giao thông, thủy lợi, sản phẩm là các công trình cầu nhỏ, trung và cầu lớn, cầu hầm, cầu đô thị. Liên danh với các đối tác có năng lực để thi công các công trình cầu có giá trị lớn, công nghệ cao.

2. Dự án: Là chủ đầu tư các dự án theo hình thức BOO: Nhà máy thuỷ điện, xử lý rác thải sinh hoạt, các chế phẩm sau rác, khu đô thị mới, văn phòng cho thuê,… Đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông theo hình thức BOT, BT, chuyển giao đất có hạ tầng các khu đô thị, bán nhà chung cư và cho thuê văn phòng... Đầu tư kinh doanh bất động sản, khu đô thị mới.

4. Hoạt động của Công ty theo mô hình công ty mẹ - công ty con. Đối với các dự án lớn Công ty sẽ góp vốn thành lập công ty con để thực hiện dự án này.

5. Hệ thống quản lí: Xây dựng hoàn thiện hệ thống các quy chế quản lý để HĐQT thực hiện kiểm soát hoạt động của ban giám đốc, kiểm tra việc đầu tư tài chính vào các công ty con thông qua hệ thống kiểm soát bằng các quy chế quản lý và hoạt động của hệ thống kiểm toán; Xây dựng, áp dụng, duy trì và cải tiến liên tục hệ thống quản trị chất lượng trong toàn công ty, hoàn thiên các quy trình cho phù hợp với thực tế sản xuất kinh doanh.

6. Khách hàng: Luôn tận tâm vì sự hài lòng của khách hàng, xây dựng mối quan hệ với các khách hàng nhằm tăng thêm giá trị, lợi ích và luôn vượt lên sự mong đợi của khách hàng.

7. Nhân sự: Xây dựng chiến lược nguồn nhân lực, hoạch định nguồn nhân lực trong từng giai đoạn phát triển của Công ty, có chính sách, chế độ đãi ngộ phù hợp để thu hút nhân tài. Xác định con người là nguồn lực quan trọng nhất trong tất cả các nguồn lực để phát triển sản xuất kinh doanh, là nhân tô quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.

8. Văn hoá doanh nghiệp: Xây dựng thương hiệu Công ty, văn hoá doanh nghiệp làm nền tảng cho việc xây dựng đội ngũ người lao động mang phong cách và văn hoá TASCO, xây dựng TASCO là ngôi nhà thứ hai, là mái nhà chung đối với người lao động.

5. Thành quả đạt được:

Giải thưởng Chất lượng Việt Nam năm 2004

Giải thưởng Chất lượng Việt Nam năm 2005

Giải thưởng Chất lượng Việt Nam năm 2006

Giải thưởng Chất lượng Việt Nam năm 2007

Siêu cúp Thương hiệu mạnh và Phát triển bền vững

Cúp vàng Thương hiệu nổi tiếng vùng duyên hải đồng bằng Bắc bộ

Cúp “Thánh Gióng” cho doanh nhân tiêu biểu, ông Phạm Quang Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tasco

Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen ông Phạm Quang Dũng đã có nhiều thành tích góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc. Và nhiều giải thưởng giá trị khác ....

6. Công ty thành viên:

Công ty cổ phần Tasco 10Công ty Cổ phần Tasco Phương TâyCông ty Cổ phần Du lịch TascoCông ty Cổ phần Xây dựng Cầu TascoCông ty TNHH một thành viên Tasco 6Công ty Cổ phần Tasco 5Công ty Cổ phần Tasco 3Công ty Cổ phần Tasco 2


Công ty Cổ phần Tasco 1

7. Các dự án xây dựng, môi giới:

Dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Tây Tựu - Thượng Cát

Dự án đầu tư xây dựng khu chức năng đô thị Bắc Mai Dịch

Dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Xuân Ngọc

Dự án đầu tư xây dựng nhà ở cho Báo Nhân dân và VP. TƯ Đảng

Dự án đầu tư xây dựng nhà ở South Buiding

Dự án Văn phòng cho thuê và chung cư cao cấp tại số 48 Trần Duy Hưng

Dự án 490C

Dự án Bảo tàng Nam Định

Dự án Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Dự án Cầu Phù Vân

Dự án Cầu Cửa Nhượng

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
 • Doanh Nhân
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.