CafeLand - Vừa qua, Công ty Cổ phần Tasco đã công bố sẽ phát hành 350 nghìn trái phiếu chuyển đổi trong năm nay với trị giá 350 tỷ đồng.

Tasco: Phát hành 350 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổiTheo đó, trái phiếu phát hành có kỳ hạn 12 tháng với lãi suất 20%/năm. Được biết, vốn huy được sử dụng đầu tư vào các dự án Khu đô thị mới Xuân Phương tại huyện Từ Liêm, Hà Nội; Khu đô thị Vân Canh tại huyện Hoài Đức do Tasco làm nhà đầu tư thứ cấp. Bên cạnh đó, bổ sung thêm vào vốn lưu động.

Dự kiến, thời gian phát hành trái phiếu được chia thành 2 đợt. Trong đó, đợt 1 dự kiến vào quý 2/2012 với khối lượng huy động 250 tỷ và đợt 2 vào quý 4/2012.

Được biết, Tasco hoạt động trong lĩnh vực xây dựng lắp và đầu tư kinh doanh bất động sản. Trong năm 2012, Công ty này tiếp tục duy trì và phát triển nhà ở trung cấp cùng khu đô thị và khu công nghiệp với tổng doanh thu dự kiến đạt 1.500 tỷ đồng. Trong đó, doanh thu từ kinh doanh bất động sản đạt 600 tỷ đồng.

Về tiến độ các dự án thực hiện trong năm 2012 như sau: Dự án Khu đô thị mới Xuân Phương sẽ được phê duyệt quy hoạch điều chỉnh chi tiết 1/500 vào quý 2, tiến hành thi công hạ tầng kỹ thuật đạt 30% và hoàn tất phần móng của 100 căn nhà liên kế và biệt thự; dự án Khu đô thị Vân Canh sẽ được hoàn thiện và bàn giao 136 căn nhà liên kế và thi công hoàn thiện các lô LK24, LK25.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.