• Đèn trang trí ngoài trời

 • Bí quyết chọn đèn trang trí cho sân thượng

  Bí quyết chọn đèn trang trí cho sân thượng 16/12/2020 4:45 PM

  CafeLand – Sân thượng là khu vực ngoài trời được nhiều gia đình lựa chọn, thiết kế thành không gian ấn tượng làm nơi thư giãn, vui chơi cùng bạn bè, người thân. Để tạo một không gian “sống ảo” lung linh, thoải mái, bạn có thể dùng các loại đèn trang ...

 • Đèn trang trí ngoại thất đẹp và độc đáo

  Đèn trang trí ngoại thất đẹp và độc đáo 19/06/2020 8:54 AM

  CafeLand – Không gian ngoại thất nhà bạn sẽ trở nên lung linh, nổi bật khi được trang trí thêm hệ thống đèn trang trí độc đáo.

 • Ý tưởng tạo đèn trang trí lung linh cho vườn nhà

  Ý tưởng tạo đèn trang trí lung linh cho vườn nhà 20/03/2017 9:32 PM

  CafeLand – Sử dụng đèn năng lượng mặt trời không những giúp tiết kiệm điện, mà còn giúp không gian ngoài trời thêm lung linh với một số ý tưởng trang trí đơn giản dưới đây.

 • Sân vườn đẹp hơn với đèn trang trí

  Sân vườn đẹp hơn với đèn trang trí 21/12/2011 4:34 AM

  Đèn trong vườn không chỉ có chức năng chiếu sáng, mà nó còn làm cho không gian xung quanh khu vườn trở nên gợi cảm và lung linh hơn.

 • Đèn thả ngoại thất

  Đèn thả ngoại thất 20/12/2011 4:18 AM

  Bên cạnh những kiểu dáng đèn gọn nhẹ, đẹp mắt theo phong cách phương Tây hiện đại thì những kiểu đèn với phong cách độc đáo của nền văn hóa Ả Rập cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay để đem đến nét đẹp mới lạ cho từng không gian. Kiểu dáng đa dạng...

 • Đèn cho vườn yêu

  Đèn cho vườn yêu 19/12/2011 3:52 AM

  Đã ấm dần lên và những khoảnh vườn xuân sẽ bắt đầu lại là điểm lãng mạn để tụ họp gia đình cả sáng cuối tuần hay những bữa tụ tập buổi tối ấm cúng.

 • Lễ cưới thêm lung linh với đèn lồng

  Lễ cưới thêm lung linh với đèn lồng 24/10/2011 4:03 AM

  Ánh sáng với nhiều màu sắc trẻ trung và ấm áp từ những chiếc đèn lồng bằng giấy sẽ là một trong những yếu tốc quan trọng làm nên sự thành công của tiệc cưới.

 • Đèn vườn cho nhà thêm xinh

  Đèn vườn cho nhà thêm xinh 30/08/2011 6:46 AM

  Đèn trong vườn không chỉ là chiếu sáng, mà còn làm khơi gợi tâm trạng và làm không gian xung quanh thêm gợi cảm do bóng tối và ánh sáng do chúng tạo ra.

 • Không gian ngoại thất hoàn hảo với đèn chiếu sáng

  Không gian ngoại thất hoàn hảo với đèn chiếu sáng 01/06/2011 6:54 AM

  Việc thiết kế, lắp đặt thêm hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời cho phong cảnh sân vườn là việc không thể thiếu nếu bạn muốn có một không gian ngoại thất hoàn hảo.

 
Đèn trang trí ngoại thất không những có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho không gian ngoại thất mà còn giúp chiếu sáng cho một số hoạt động thư giãn, giải trí ngoài trời. Dưới đây, tập hợp các bài viết về đèn trang trí ngoại thất.