CafeLand – Chỉ bằng những thay đổi đơn giản, thêm một chút màu rực rỡ, tươi mới là bạn đã có ngay một phòng khách tràn ngập sắc xuân.

Bạn có thể làm mới cho bức tường trong phòng khách thêm sống động, nghệ thuật hơn bằng những bức tranh in tường màu sắc, độc đáo.

Hay thêm một cây xanh nhỏ trong góc phòng, mang sắc xanh tạo sự gần gũi với thiên nhiên.

Để có một phong cách trang trí quyến rũ nhẹ nhàng, bạn có thể sử dụng những bông hoa giả màu Pastel xung quanh phòng khách hoặc kết hợp với những bông hoa thật tươi mới.

Thay đổi màu sắc bọc đệm ghế sofa trong lớp phủ màu pastel nhẹ nhàng tươi mới trong phòng khách.

Thêm một hoặc hai cái gối với bọc gối bằng vải màu tươi vui in hoa.

Bạn cũng có thể thử với một tấm thảm đầy màu sắc tại khu vực sinh hoạt để làm mới không gian phòng khách.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc thay đổi đèn trần thì hãy chọn đèn chùm màu vàng tươi mới để mang sắc xuân vào nhà.

Để trang trí cho bàn trong phòng khách, bạn cũng có thể bổ sung thêm những lọ chai màu xanh với hoa màu đỏ nổi bật.

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.