CafeLand – Góc nhà là nơi thường bị bỏ qua khi trang trí nhà, tuy nhiên bạn cũng có thể biến vị trí này thành không gian ấn tượng, điểm nhấn cho căn nhà của mình.  

Trong tông màu trắng chủ đạo của căn phòng, bạn có thể tạo điểm nhấn nơi góc nhà bằng dải gỗ ấm cúng, kết hợp thêm ánh sáng đèn chiếu và đặt thêm những chậu cây xanh.

Góc nhà có thể biến thành nơi lưu trữ, trang trí với kệ thang gỗ nhỏ xinh.

Nếu có không gian, bạn cũng có thể đặt một chiếc ghế với bàn nhỏ và thêm một bức tranh phía trên để tạo góc đọc sách nhỏ ấm cúng, nơi bạn có thể cuộn tròn trong chăn đọc sách.

Đã có ghế, có tranh trang trí, bạn có thể thêm đèn sàn để thêm sức hút.

Ghế trứng mây cũng được nhiều người lựa chọn để làm góc thư giãn.

Đặt một cây trồng trong nhà vừa bổ sung không gian xanh giúp điều hòa không khí vừa tạo điểm nhấn trong góc phòng khách.

Nếu cảm thấy bức tường góc nhà hơi trống trải, bạn có thể lắp đặt kệ nổi gỗ phong cách mộc mạc, đặt đồ trang trí, cây xanh, ảnh gia đình,…

Tạo điểm nhấn với đồng hồ treo tường trên cánh cửa được đặt trong góc trang trí phòng khách.

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.