CafeLand - Mặc dù không có giới hạn màu sắc cho trang trí Giáng sinh, màu đỏ vẫn là một lựa chọn phổ biến. Nếu bạn cũng nghĩ chỉ có màu đỏ khi Giáng sinh xuất hiện trong đầu bạn, dưới đây là một số ý tưởng trang trí.

Tạo một tâm điểm với nến đỏ đặt trên tấm gỗ cùng đồ trang trí cho lễ giáng sinh. 

Làm đế nến từ những thanh gỗ và sơn chúng màu đỏ và trắng nổi bật.

Quấn một cây nến đỏ với que quế bằng súng keo nóng và sau đó buộc một dải ruy băng đỏ xung quanh nó làm điểm nhấn trên bàn tiệc giáng sinh.

Đặt hoa hồng và quả mọng giả trong lọ dài và thêm nến nổi sau khi đổ đầy nước trang trí trên bàn tiệc.

Với những cây thông, ngoài những hạt châu trang trí bạn có thể sử dụng những bông hồng đỏ. Đừng quên dùng dây đèn led lấp lánh để tô điểm.

Tạo một vòng hoa với đồ trang trí là những quả châu màu đỏ nhiều kích thước khách nhau đặt trước cửa nhà. 

Không gian nơi cửa sổ được tô điểm bằng những quả bóng đỏ. Bạn có thể tái sử dụng những cốc sữa chua, thêm dây và dán chúng vào bóng đỏ. 

Bạn cũng có thể thay thế rèm cửa sổ bằng màu đỏ nổi bật, trang thêm ánh đèn led lung linh để chào đón giáng sinh đang đến.

Cầu thang được trang trí bởi ánh sáng cây thông xanh và những dải ruy băng màu đỏ nổi bật.

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.