CafeLand - Không chỉ thiết kế bên trong căn nhà, phía ngoài căn nhà ngày càng được quan tâm bởi đây sẽ là nơi tạo ấn tượng đầu tiên khi khách đến chơi nhà. Chỉ với những vật liệu có sẵn cùng với sự sáng tạo, bạn có thể tự mình trang trí, tạo nét riêng cho mặt tiền căn nhà.

Một thác nước phía trước căn nhà được tạo thành từ những hòn sỏi. Nếu có thể, bạn hãy thể thiết kế thêm hệ thống ánh sáng, phun nước để có một nơi đẹp lung linh về đêm ngay trong khuôn viên căn nhà.

Trang trí thêm cho phía bên ngoài cửa sổ bằng những cụm hoa sắc màu.

Sử dụng gạch tạo thành một bồn hoa trang trí thêm cho phía bên ngoài, tạo sự sạch sẽ và thêm màu sắc cho căn nhà.

Nơi hiên nhà, bạn có thể trang trí theo mùa hay tùy ý theo chủ đề mà mình thích.

Đặt một chậu cây bằng gỗ nổi bật trước nhà.

Những chậu hoa đặc biệt đặt trước cửa nhà.

Dọc lối dẫn vào nhà, bạn có thể đặt những giỏ hoa trên cọc gỗ cao, trông đơn giản nhưng không kém phần trang nhã.

Một cửa có thiết kế ấn tượng, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn có thể trang trí thêm bằng cách đặt những chậu hoa hai bên.

Một lối vào cũng rất ấn tượng khi được điểm tô bằng những chậu hoa màu trắng, chậu hoa và quả bí ngô được tô cùng tông màu với bậc thang, tạo cái nhìn đơn giản nhưng sạch sẽ.

Châu An (AID)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.