CafeLand - Cùng những đồ vật được tái sử dụng và sự khéo léo sáng tạo, bạn có thể thay đổi diện mạo khu vườn sẽ trở nên độc đáo và ấn tượng vô cùng.

Chỉ với vài bình sơn màu sắc tươi tắn và cách bố trí, sắp đặt hợp lý, vườn nhà bạn sẽ trở nên sáng rực với những chiếc lốp xe lạ mắt. Lốp xe cũng có thể biến hình thành những chậu cây tinh tế để…trồng hoa, rau quả.

Tái sử dụng thanh pallet để trồng thành một khu vườn đứng.

Khu vườn nhà bạn sẽ trở nên độc đáo bằng hình ảnh chú rùa dễ thương,...

... hay quả cầu được tạo thành từ bê tông này.

Đừng vứt những đồ bị hỏng, bạn có thể tái sử dụng và mang lại hiệu quả hơn những gì bạn tưởng.

Làm một giỏ hoa tuyệt đẹp bằng những trái thông khô, bên trong trồng hoa cho thêm màu sắc. Bạn có thể đặt giỏ hoa đặc biệt này trang trí bên cửa sổ, bàn ăn hay không gian ngoài trời tùy thích.

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với khu vườn cổ tích bằng những vật trang trí nhỏ dễ thương.

Bằng cách tận dụng lại một chiếc ấm bỏ đi và sử dụng đèn trang trí, bạn đã có ngay một chuỗi ánh sáng tạo không gian vừa bí ẩn vừa huyền diệu cho khu vườn thêm lung linh khi đêm xuống.

Lối nhỏ quanh co vào khu vườn được trang trí bắt mắt bằng gạch, sỏi ghép lại một cách rất nghệ thuật.

Châu An (AID)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
» Xem thêm »
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.