CafeLand – Bạn đang có ý định tu sửa lại không gian hiên nhà làm nơi thư giãn lý tưởng sau những giờ làm việc căng thẳng. Chỉ với sơn và vật dụng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể giúp không gian này trở nên tươi vui và bắt mắt, xóa tan sự nhàm chán ban đầu.

Với hiên nhà có lát sàn gỗ, lâu không cải tạo nhìn có vẻ đơn điệu, bạn chỉ cần dùng sơn và trang trí bằng những họa tiết màu trắng nổi bật.

Sàn gỗ ấn tượng với họa tiết và màu sắc đen trắng đối lập.

Lát sàn bằng gạch mộc mạc nơi không gian hiên nhà.

Dùng sơn trang trí nơi góc hiên đơn giản, tạo không gian thú vị cho bạn ngồi đọc sách,thư giãn.

Bạn hoàn toàn có thể trang trí theo ý thích và sự sáng tạo của mình.

Hiên nhà nổi bật với không gian xanh mát, tạo điểm nhấn bằng những hoa văn độc đáo.

Màu sắc trung tính nhưng nổi bật nơi hiên nhà.

Không gian cho bạn thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng, tạo sự tươi vui nơi hiên nhà.

Không gian thư giãn lý tưởng dành cho bạn.

Châu An (WH)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.