CafeLand - Giáng sinh là một ngày lễ truyền thống nhưng không phải tất cả mọi thứ chuẩn bị cho ngày lễ này đều phải mang tính truyền thống, bạn có thể sáng tạo một chút để tạo nên mùa giáng sinh đáng nhớ. Ví dụ như chuẩn bị cây thông noel độc đáo “không đụng hàng”.

Cây thông trắng này được làm hoàn toàn từ giấy tái chế, nó không chỉ thân thiện với môi trường mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí và đặc biệt rất dễ làm nên cả gia đình có thể tham gia.

Tại sao lại không sáng tạo cây thông noel của bạn trên một tấm bảng đen? Bằng cách làm này, nếu không hài lòng về bất cứ chi tiết nào, bạn cũng có thể chỉnh sửa một cách dễ dàng.

Làm cây thông chỉ với vải và bông.

Nếu bạn thích những thứ tự nhiên, mộc mạc thì hãy sáng tạo với củi khô.

Chỉ với một chiếc thang, vài cành thông xanh và dây điện lấp lánh là bạn đã có cây thông noel.

Nếu nhà bạn quá chật thì làm cây thông noel trên tường bằng cách dùng sơn hoặc treo lên đó một cành cây thông và trang trí thêm vài quả châu nhiều màu sắc.

Cây thông noel bằng đèn điện xinh rực rỡ trong phòng khách.

Cây thông này được ghép lại từ những cuốn sách và cả hộp đĩa DVD.

Hiền Thương (HomeDit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.