CafeLand - Bạn muốn làm một số dự án trang trí nhanh chóng hoặc một cái gì đó chi tiết để cải thiện ngôi nhà của bạn? Vâng, bạn có thể làm điều đó với gạch. Chỉ đơn giản là chậu cây trang trí, tạo một lò nướng ngoài trời hay đơn giản là làm một lối đi mộc mạc, thay đổi cái nhìn cho không gian ngoại thất.

Bạn có thể sử dụng khoan lỗ trên gạch, trồng những loại cây mọng nước để trang trí cho khu vườn. Sự tương phản của các loài mọng nước màu xanh lá cây và màu đất nung trông thật đáng yêu.

Mang lại sức sống cho những bữa ăn ngoài trời của bạn với lò nướng Pizza từ những viên gạch.

Hồi sinh không gian bên hiên nhà bằng lối đi lát gạch.

Tạo nhãn để đánh dấu các loại thảo mộc, cây trồng trong vườn nhà.

Khoan lỗ trong viên gạch để làm giá nến rẻ cho bàn tiệc của bạn.

Sử dụng gạch xung quanh vườn hoa trong khu vườn của bạn.

Tạo một khu vườn xoắn ốc với những viên gạch, tạo điểm nhấn ấn tượng trong vườn nhà.

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.