CafeLand - Sở hữu lớp áo mặt tiền kỳ thú về mặt hình thái, Tòa nhà F Torreazione của Fondazione Prada ở Milan nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Tòa nhà F Torreazione do đội kiến trúc sư OMA trực tiếp thiết kế và xây dựng.

Điều đáng chú ý là mặt tiền tòa nhà F Torreazione ở phía Bắc và phía Đông mang diện mạo bao gồm các khối hình học đa giác góc cạnh lồi ra phía trước.

Tòa nhà này cao 60m có 6 không gian triển lãm lớn, một nhà hàng, một quán bar và một sân thượng toàn cảnh xếp chồng lên nhau trên 9 cấp độ.

Bên ngoài, tòa tháp là một khối bê tông trắng được đánh dấu bằng một chuỗi các cửa sổ lớn, thang máy bằng kính toàn cảnh và một thanh chống khổng lồ nối tòa tháp với tòa nhà Deposito liền kề.

Nhìn chung, hiệu ứng hình ảnh thiết kế tòa nhà rất ấn tượng.

Quán bar-nhà hàng nằm trên tầng sáu của tòa tháp cũng là một không gian thú vị; mở ra một sân thượng cung cấp tầm nhìn toàn cảnh lý tưởng.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
» Xem thêm »
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.