CafeLand – Bạn là một fan hâm mộ của các nhân vật hoạt hình Disney và đặc biệt là chú chuột Mickey nổi tiếng? Những ý tưởng trang trí lấy cảm hứng từ nhân vật chuột Mickey dưới đây sẽ giúp bạn được trở về với tuổi thơ của mình trong khu vườn độc đáo.

Một chiếc xích đu xinh xắn như thế này sẽ tạo nét độc đáo trong khu vườn của bạn.

Bạn cũng có thể thiết kế một bồn hoa có hình dạng của chú chuột Mickey ngay trong khu vườn bằng những vật liệu có sẵn.

Sử dụng sơn tô điểm cho những chậu hoa, bóng trang trí đặt trong vườn với tông màu đỏ chấm bi trắng quen thuộc của chú chuột Mickey nổi tiếng.

Lối đi được xếp từ những hòn sỏi có hình dạng độc đáo tô điểm thêm cho khu vườn.

Hai bên lối đi vào khu vườn, bạn có thể đặt những khung sắt hình chú chuột Mickey cùng những chậu hoa nhỏ tạo điểm nhấn nghệ thuật.

Tận dụng những hộp sữa đã dùng và bóng đèn hình chú chuột Mickey nổi tiếng, bạn đã có thể tạo thành cột đèn thắp sáng đặt trong vườn.

Ghế ngồi độc đáo thư giãn nơi góc vườn.

Gốc cây trong vườn thêm bắt mắt bởi những ngôi nhà chim có hình của chú chuột Mickey.

Bạn là người yêu âm nhạc, chiếc chuông gió độc đáo này sẽ tạo cho khu vườn tràn đầy không gian nghệ thuật.

Châu An (AID)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.