CafeLand - Khi nhắc đến phong cách bohemian với màu sắc rực rỡ, chất liệu giản đơn, họa tiết lạ mắt thể hiện sự tự do, phóng khoáng, người ta nghĩ ngay đến Justina Blakeney – chuyên gia thiết kế nội thất và là blogger nổi tiếng của trang web The Jungalow.

Justina Blakeney đã sáng tạo và viết cuốn sách về phong cách bohemian mới theo đúng nghĩa đen. Cô đã chứng minh rằng ngôi nhà có thể là lối thoát lớn nhất của bạn, thậm chí còn đặt ra thuật ngữ "jungalow", dựa trên tình yêu hoa văn, màu sắc và thực vật thông qua các thiết kế táo bạo, tự do.

Các thiết kế của Justina Blakeney rất sặc sỡ, hoa văn. Nữ thiết kế thích pha trộn các mẫu, kết hợp các vật phẩm từ di sản và các kỷ vật từ các chuyến đi vào các thiết kế và thích mang thiên nhiên vào nhà.

Cô thường sử dụng các sản phẩm dệt may với màu sắc và hoa văn độc đáo để trang trí cho căn nhà như vải bọc từ đầu giường đến ghế sofa, khăn trải bàn hoặc treo tường.

Các thiết kế nội thất của cô tập trung vào màu sắc và tỷ lệ chủ yếu để đảm bảo rằng các mẫu trùng khớp hài hòa. Cô đặc biệt thích sử dụng các vật liệu tự nhiên và màu sắc tự nhiên làm màu trung tính để cân bằng các màu đậm.

"Jungalow" kết hợp các thuật ngữ "rừng rậm" và "nhà gỗ", vì vậy điều đó chỉ có nghĩa là để thực sự thu hút ánh nhìn, phải mang cảnh ngoài trời vào trong ngôi nhà. Mỗi phòng trong nhà đều có một vài cây xanh để làm mọi thứ sống động.

Đặc biệt trong phong cách thiết kế của Justina Blakeney, cô luôn coi sân thượng cũng chính là một căn phòng khác nên luôn biến đây thành không gian vui chơi, nghỉ ngơi, tập trung của gia đình, bạn bè.

Chủ đề: Nhà của "Sao"
Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.