Với nếp sống thôn quê, nhà bếp là nơi 3 viên gạch chụm lại để kê nồi. Mỗi khi trong nhà đỏ lửa bữa cơm chiều, là y như rằng khói lan nghi ngút, mùi củi, mùi rơm rạ thơm nồng. Bây giờ nhà nhà dùng gas, dùng điện, hết rồi những hình ảnh đó. Ngày xưa, mỗi lần có khách tới chơi nhà là giết gà giết vịt, phải chuẩn bị từ mấy ngày trước, thậm chí còn phải làm chuồng làm trại nuôi chúng mới có cái ăn. Ngày nay, siêu thị hàng chợ mọc lên sát bên, muốn ăn lúc nào chỉ cần một vài giờ là có ngay.
Rõ ràng quan niệm cũ về gian bếp thay đổi nhiều lắm. Nhà bếp bây giờ không cần phải nằm ngoài lán trại, hoặc cuối nhà. Cũng không cần rửa một nơi, nấu một nơi, và chạn thức ăn một nơi. Nhà bếp ngày nay còn được xem là "trái tim" của gia đình, nơi mọi thành viên trong nhà kể cả thực khách có thể tề tựu đông đủ ăn uống và rôm rả chuyện trò.
Đọc đến đây chắc bạn cũng đồng ý với HomeArt về quan niệm cũ nhà bếp đã thay đổi. Tuy nhiên không chỉ thay đổi về nếp sống, vị trí, và thiết bị bếp, HomeArt còn muốn nhấn mạnh đến phong cách thiết kế và kiểu dáng của nó nữa. Tham quan gian bếp sau đây, có thể bạn sẽ thay đổi quan niệm về nó nhiều hơn, và đôi khi nó cũng "bắt" mình phải thay đổi thói quen sống.
Đặt chân bước vào đây, chắc hẳn bạn sẽ không khỏi tò mò: "chẳng lẽ đây là gian bếp ?" Nó giống như một thư phòng rất gọn gàng, trang nhã và hiện đại

Gian bếp không nhất thiết phải nép mình vào một góc như chúng ta thường quan niệm. Nó có thể nằm ngay giữa nhà và làm thành một không gian mở
Chiếc bếp trên nền kim loại sáng bóng được gối một bên là vách, một bên là bàn tiếp thực kết hợp với tủ kệ
Không còn những tủ treo tủ thấp như thườg thấy, chúng tạo thành khối như một vách tường. Dưới bàn bếp hổng chân hoàn toàn cho không gian thoáng mở
Bàn tiếp thực, bàn ăn nhanh cũng là nơi làm việc lý tưởng
Công nghệ tiến tiến áp dụng trong những thiết bị nhà bếp sẽ cho bạn đạt đến sự tiện nghi đến không ngờ !
Chủ đề: Nhà bếp đẹp
Theo Homeart
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.