CafeLand - Vài bức ảnh dưới đây ghi lại kiểu dáng kiến trúc bên ngoài độc đáo của tòa tháp Mira 40 tầng ở San Francisco.

Những bức ảnh này do nhà phát triển Mira Tishman Speyer phát hành. Bức ảnh cho thấy tòa tháp Mira cao 122 mét, có tổng cộng 40 tầng.

Nhìn chung, tổng thể công trình gây ấn tượng bởi các cột xoắn dọc độc đáo.

Các khu vực ban công, cửa sổ các căn hộ trong tòa tháp được thiết kế ở dạng hình hộp, có các đường nét kiến trúc dị dạng, xiêng vẹo lạ mắt.

Với chiều cao ấn tượng, đứng trên tòa tháp xoắn ốc này, bạn có cơ hội ngắm cảnh quan Vịnh San Francisco, Cầu Bay và đường chân trời thành phố.

Tòa tháp Mira có 392 căn hộ cao cấp, mỗi căn hộ có hai hoặc ba phòng ngủ và căn hộ penthouse.

Bên trong, các căn hộ có kiến trúc thiết kế đơn giản, gồm sàn gỗ màu nhạt và tường trắng, có kệ sách lớn màu trắng và một cái bàn dài.

Ngoài ra, cũng có một không gian bán lẻ cao cấp nằm ở tầng trệt tòa tháp Mira, với quy mô diện tích 929 mét vuông.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.