CafeLand - Nhà thiết kế Thiết kế Sarah Phipps đã tu sửa một ngôi nhà cũ ở thành phố Bend, quận Deschutes, tiểu bang Oregon, Hoa Kỳ thành một căn nhà trắng xinh hiện đại nhưng không mất đi kết cấu ban đầu.

Nữ kiến trúc sư cho biết ngôi nhà cũ nát này đã có hơn 100 năm nay. Cô và các cộng sự đã lột bỏ hoàn toàn lớp vỏ bên ngoài và thật bật ngờ khi phần gỗ bên trong vẫn còn rất chắc chắn.

Phía bên ngoài cũ nát.

Phòng khách và nhà bếp trước khi cải tạo.

Và sau khi được “tút” lại bởi kiến trúc sư.

Một góc căn phòng với gam màu rực rỡ.

Căn phòng trở nên mới mẻ bởi những màu sắc tươi sáng.

Nhà bếp trước khi cải tạo.

Và sau khi được tu sửa với 2 màu trắng, hồng trẻ trung, tươi mới.

Phần không gian dành cho cửa sổ bị thu hẹp lại dành diện tích để nới rộng phòng khách và bổ sung thêm một phòng tắm.

Phòng tắm mới với nội thất hiện đại.

Tủ rượu mini phù hợp với nhà nhỏ.

Phòng khách ấm cúng.

Hiền Thương (Livinginashoebox)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.