CafeLand – Bạn có sở thích sưu tập nhiều loại cúc áo với màu sắc, kích thước khác nhau và muốn biến chúng thành những đồ đáng yêu trang trí cho nhà thêm xinh. Một số sáng tạo dưới đây sẽ giúp bạn thể hiện được sự khéo léo và khiếu thẩm mỹ của mình.

Một lọ hoa xinh xinh làm từ cúc áo đặt trên bàn hay bạn có thể dùng cúc áo nhiều màu sắc bỏ trong lọ hoa.

Bức tranh hình cây treo tường được điểm tô bằng cúc màu cam nổi bật.

Chụp đèn được làm  tỉ mỉ từ cúc áo với nhiều kích thước khác nhau.

Bạn cũng có thể dùng keo đính những cúc áo màu sắc vào nến cốc. Khi thắp sáng chúng, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì hiệu quả mang lại.

Trang trí khung hình bằng cúc màu sắc dễ thương cho bé yêu...

... hay sáng tạo cho bức hình của bạn.

Vòng hoa nhiều màu sắc bạn có thể trang trí trên cửa chính hoặc trên khung cửa sổ.

Sử dụng cúc áo để trang trí nơi treo phụ kiện, dây chuyền.

Chiếc đồng hồ sáng tạo với nhiều cúc áo.

Châu An (AID)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.