CafeLand – Từ những cành cây khô có sẵn trong vườn và sự sáng tạo của mình, bạn có thể dễ dàng tạo ra những đồ trang trí độc đáo cho căn nhà.

Không gian nhà được trang trí thêm một trái tim màu trắng hài hòa làm bằng những cành cây, phun sơn và gắn chúng lại thành hình trái tim. Bạn có thể sử dụng thêm đèn led để tạo hiệu ứng ánh sáng lung linh trong phòng. 

Làm một chậu cây độc đáo bằng cách sử cắt cành cây có kích thước bằng nhau. Sau đó sử dụng dây vải để buộc chúng lại với nhau thành một dải dài, quấn chúng quanh chậu cây. 

Đo và cắt cành cây để tạo hình những ngôi nhà. Sử dụng súng keo nóng để gắn chúng lại.

Nếu bạn có một tấm gỗ, hãy làm giá treo áo bằng cách sử dụng các mảnh cành làm móc, tạo nét mộc mạc trong căn nhà.

Sử dụng một quả bóng bơm hơi để dán cành cây với nhau. Xả bóng và loại bỏ nó khỏi quả cầu được tạo ra bạn đã có một quả cầu cây trang trí trong nhà hoặc sân vườn.

Một ngôi nhà chim trang trí ngoài vườn được làm bằng những cành cây, rêu xanh và keo dính.

Vẽ một mẫu trái tim. Và sau đó đánh dấu và cắt cành theo nó. Vẽ phần dưới của trái tim ombre. Buộc chúng vào một nhánh cây để tạo ra một bức tường tre thú vị.

Một đèn chiếu sáng khác lạ được trang trí bằng cách sử dụng súng bắn keo để gắn cố định cành cây trên khung chụp đèn. 

Sử dụng súng bắn keo để trang trí cho khung gương cơ bản bằng cành cây khô, tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.