CafeLand - Vật dụng bằng gỗ hay chỉ là điểm nhấn gỗ trang trí nội thất nhỏ mang lại cho căn nhà bạn cảm giác ấm cúng, mộc mạc và gần gũi thiên nhiên nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Sử dụng thanh gỗ gắn trên tường trong nhà tạo nơi lưu trữ những bức ảnh gia đình thật ấm áp.

Đơn giản với một lát gỗ, chiếc bàn nhỏ xinh với chân phù hợp cùng chậu cây nhỏ nhắn tạo điểm nhấn trong góc nhà.

Ghép ba miếng gỗ nhỏ thành bàn trên chiếc ghế sofa và bạn có thể dễ dàng tháo ra khi không cần dùng.

Tạo một vườn tường trong nhà nhỏ với loại cây mọng nước này.

Tạo một bảng treo bên hoặc đầu giường bằng ván gỗ, móc và dây thừng.

Chiếc kệ này được tạo thành bằng cách nối 2 tầng kệ với nhau qua dây. Bạn cần đảm bảo dây có khả năng chịu lực tốt, và được thắt nút chuẩn độ dài bằng nhau. Trên và dưới mỗi thanh kệ đều được thắt nút để đảm bảo kệ không bị xô lệch. Móc giữ kệ được gắn trên tường cũng cần phải đảm bảo độ chắc chắn.

Chủ đề: Kệ gỗ trang trí
Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.