CafeLand - Công trình là một trong những dự án khởi nghiệp đáng chú ý và đầy cảm hứng được hoàn thành trong nhiều tháng qua tại thành phố Cần Thơ.

Sau một thời gian dài gặp gỡ và thảo luận với chủ đầu tư, cuối cùng kiến trúc sư đã đưa ra sự thay đổi đột phá trong phong cách thiết kế của mình nhằm tiếp cận thị trường tiềm năng nhất tạị khu vưc Miền Tây.

Công trình được lấy cảm hứng từ phong cách công nghiệp, đặc biệt, với mong muốn tạo ra một giá trị lâu bền và sức hấp dẫn độc nhất vô nhị trên thị trường café tại Cần Thơ.

Quán café cũng đã tô điểm thêm hình ảnh hiện đại, sống động và náo nhiệt của một phần thành phố trẻ, năng động nhất nhì trong số các tỉnh Miền Tây sông nước.

Tận dụng hình ảnh container với tông màu cam làm chủ đạo và màu xanh da trời làm phản chiếu, quán café đã tạo ra những giá trị kiến trúc bắt mắt và hấp dẫn, biến vị trí rộng lớn thành cửa hàng café nổi bật nhất trên con đường Mạc Thiên Tích của Thành phố Cần Thơ.

Mặt tiền quán café ấn tượng với cách bài trí đơn giản, một không gian hiện đại dành cho những du khách thích sự trải nghiệm mới lạ, cá tính.

Bản vẽ kiến trúc quán cafe

(Ảnh: KSOUL Studio)

Chủ đề: Nhà phố đẹp
Chu Anh (Archdaily)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.