Tủ quần áo nói riêng và đồ nội thất nói chung trong nhà không chỉ đảm bảo chức năng và không gian lưu trữ mà còn phải hấp dẫn về thị giác, ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên.

Tủ quần áo không cánh thường được bố trí tại phòng ngủ. Nhưng ngày nay, tủ quần áo không cánh đã được kết hợp với nhiều tính năng độc đáo hơn, chúng trở nên tiện nghi và đa năng hơn, đặc biệt là với các không gian có diện tích nhỏ.

Đầu tiên là mẫu tủ quần áo lấy cảm hứng từ cửa hàng bán lẻ được bố trí tại phòng thay đồ khá rộng của ngôi nhà được xây mới và sử dụng năng lượng mặt trời tại Mỹ.

Mẫu thứ hai là một tủ quần áo có diện tích trên 5m2 đặt cạnh không gian phòng tắm, chất liệu sử dụng là sắt sơn tĩnh điện với gam màu đen thanh lịch.

Tiếp theo là mẫu hệ tủ quần áo không cánh kết hợp giữa gỗ và các thanh sắt được bố trí song song ngăn cách bởi bàn trang điểm. Trong trường hợp có điều kiện về diện tích chung, thì việc bố trí phòng thay quần áo kiêm đặt tủ quần áo là phòng đệm giữa phòng ngủ và phòng tắm là một điều lý tưởng.

Cuối cùng là bên trong villa tại Đan Mạch, một ý tưởng hơi lạ khi tủ quần áo không cánh gỗ sồi đặt ngay hành lang với chức năng làm vách ngăn giữa phòng đọc sách và phòng ngủ.

(Nguồn: Archdaily)

Chủ đề: Tủ quần áo
Chu Anh (Archdaily)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
» Xem thêm »
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.