Nếu nhà ở cao hơn mặt đường, có những bậc lên xuống, chúng nên thoai thoải và không được quá dốc, cửa đi phải mở ra trên một khoảng đất rộng rãi. Các bậc hẹp và dốc sẽ làm trôi tuột tiền của, may mắn ra khỏi căn nhà.
Những kiêng kỵ khi mua nhà (P.III)

Nều nhà ở thấp hơn mặt đường, các bậc cấp dẫn xuống là một điều xấu, khiến những người cư ngụ luôn cảm thấy căng thẳng, vì phải luôn tranh đấu, phấn đấu, làm việc cật lực.

- Hai bên lối vào nhà nếu có hai bụi cây thì không nên để rậm rạp quá, phải tỉa gọn bớt.


- Nếu làm mái hiên phía trước, hãy cẩn thận các cây cột chống. Nếu các cây cột này quá lớn sẽ cản trở dòng Khí. Nếu chúng lại là cột vuông thì dễ bị phá sản.


- Một đường hẽm thẳng và dài, hẹp thì Sát Khí chứa ở trong đó, làm cho nhà bị u ám, người bị tai họa. Nếu mở cho hẽm dài ra càng bị thất bại.


Nếu đường hẽm đó xông thẳng hay xông nghiêng vào nhà: Sẽ chết đường.


Nếu đường hẽm đó xông vào bên trái hay bên phải nhà: Sẽ bệnh tật, cô quả.


Nếu đường hẽm đó x6ng thẳng vào Cửa Cái nhà: Con nhỏ chết non.


- Một đường hẽm như hình lưỡi dao - đầu lớn đầu nhỏ: Thường bị trộm cướp.


Đầu lớn chĩa vào: Bị người ta giết chết.


Đầu nhỏ chĩa vào: Giết người phải thường mạng.


- Hẽm nhỏ giao nhau thành ngả tư: Ở đó cãi lộn luôn.


- Cửa hẽm hình chữ Nhân ( chữ Hán ): Hại nhân mạng.


Cửa hẽm hình chữ Thập (+): Bệnh nặng , thưa kiện.


- Trước nhà có giao lộ chữ T đâm vào là xấu.


- Nhà nằm trong giao lộ chữ Y là xấu.

Theo Blog Phong thuy
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: phong thủy

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.