CafeLand - Bạn yêu thích trang trí nhà với họa tiết kẻ sọc nhưng chưa biết nên sử dụng chúng theo hình thức nào để phù hợp nhất. Hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây.

Phòng ăn trở nên rộng rãi và có chiều sâu hơn nhờ họa tiết kẻ sọc.

Một cách sáng tạo hơn bạn có thể chọn những mẫu kẻ sọc với kích thước to nhỏ khác nhau để có một không gian bắt mắt.

Họa tiết kẻ sọc có thể được ứng dụng với cả cầu thang.

Bức tường được trang trí kẻ sọc dọc giúp mang lại cảm giác trần nhà cao hơn.

Nếu bạn muốn dùng lối trang trí này trong nhà với “liều lượng” ít hơn thì có thể dùng chúng ở tủ đựng đồ, cánh cửa hoặc cánh tủ.

Khi lựa chọn họa tiết kẻ sọc cho không gian, điều tối quan trọng mà bạn cần lưu ý đó là bày biện đồ đạc cần gọn gàng, tối giản.

Kẻ sọc là cách trang trí dành cho những người muốn trải nghiệm không gian sống mới khác lạ, có chút táo bạo và năng động.

Hiền Thương (JournalDesFemmes)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.