Chủ đề: Nhà bếp đẹp
CafeLand – Phong cách nội thất chiết trung (Eclectic) thể hiện sự bình đẳng, nó không tuân theo những quy tắc truyền thống, mà được pha trộn kết hợp cái cũ với cái mới, sự khoa trương và khiêm tốn, ồn ào và yên tĩnh. Nhà bếp nhỏ được thiết kế theo phong cách này với không gian thường đầy màu sắc, mỗi yếu tố đơn lẻ dường như làm nổi bật phong cách tổng thể của căn phòng.

Khối màu đẹp cho nội thất nhà bếp

Nếu bạn yêu thích những khối màu sắc được kết hợp với phông nền trung tính, thì phong cách chiết trung hiện đại là hoàn hảo danh cho bạn. Bạn có thể kết hợp các màu sắc khác nhau và thậm chí các màu sáng như đỏ, xanh dương và xanh lá cây có thể tìm thấy không gian khi kết hợp với phông nền trung tính hơn. 

Các khối màu tạo ra một tác động lớn trong phòng khách chiết trung nhỏ này.

Nhà bếp chiết trung của căn hộ nhỏ ngập tràn màu sắc và hoa văn.

Nội thất nhà bếp đẹp với bức tường làm bằng gạch và màu vàng đáng yêu xung quanh.

Tận dụng không gian góc trong căn bếp nhỏ với một chút màu đỏ.

Màu hồng pastel và màu xanh lá cây mang lại màu sắc cho nhà bếp cổ điển sang trọng.

Sắc thái của màu xanh lá cây và màu vàng kết hợp với gỗ bên trong nhà bếp nhỏ chiết trung.

Tối đa hóa không gian với sự thanh lịch

Ngay cả trong không gian nhà bếp nhỏ chiết trung có thể được tối đa hóa với sự hy sinh thẩm mỹ và nơi đầu tiên để bắt đầu là góc bếp. Đôi khi, ngay cả một ngóc ngách nhỏ bé bên cạnh khu vực ăn sáng hoặc không gian ăn uống cũng có thể biến thành một nhà bếp nhỏ đáng yêu. 

Nhà bếp khiêm tốn với không gian ngồi rộng rãi và trang trí nhiều cây xanh. Một loạt các tủ đóng và kệ mở có thể chuyển sang phòng dọc để cung cấp thêm diện tích lưu trữ hơn. 

Giấy dán tường màu cam được sử dụng để phân định nhà bếp nhỏ ở góc với phong cách chiết trung. 

Nhà bếp chiết trung nhỏ ăn kết hợp mô hình hình học với một chút màu sắc. Bất kỳ không gian mở nào phía trên tủ treo tường đều có thể được sử dụng để xếp thêm các dụng cụ nhà bếp không sử dụng và giải phóng khu vực trung tâm của nhà bếp cho phép bạn có một khu vực ăn uống nhỏ. 

Gạch mang hoa văn cho phông nền mà không làm thay đổi bảng màu của nội thất nhà bếp nhỏ chiết trung.

Nội thất nhà bếp đơn giản với phong cách chiết trung hiện đại.

Trang trí ánh sáng

Ánh sáng luôn là một yếu tố quan trọng trong thiết kế nhà và nó có thể làm hoặc phá vỡ diện mạo của một căn phòng ngay cả khi bạn làm mọi thứ khác đúng. Tạo một lớp ánh sáng nhân tạo đồng đều cùng với một luồng ánh sáng tự nhiên để tìm ra sự cân bằng hoàn hảo. Điểm nhấn kim loại và hoàn thiện nhẹ hơn trong nhà bếp có thể cung cấp cân bằng thị giác trong nhà bếp, nơi màu sắc lớn, cây xanh và hoa văn xa hoa luôn được chào đón.

Ghế bar bằng đồng thau thêm ánh kim loại vào nhà bếp chiết trung Ma-rốc hiện đại trong màu sắc trung tính.

Nhà bếp chiết trung hình chữ U với gạch trắng và xanh và tủ gỗ.

Sử dụng tủ lạnh cổ điển để thêm màu sắc cho nội thất nhà bếp nhỏ chiết trung với những bức tường bê tông.

Ghế bành màu xanh bên trong nhà bếp chiết trung nhỏ thêm màu sắc trong khi tận dụng không gian góc.

Gạch lát sàn nhà bếp màu đen và trắng sẽ đưa bạn quay ngược thời gian và mang đến cho không gian vẻ ngoài retro.

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.