CafeLand - Ngôi nhà là một kiểu mẫu cho mô hình nhà phức hợp, trong đó mỗi không gian chức năng được kiến trúc sư kết nối với nhau hài hòa và ấn tượng cái nhìn đầu tiên.
 
Những năm gần đây kiến trúc nhà ở - văn phòng cho thuê đã được định hình và phát triển ngày tăng tại các khu vực trung tâm như công trình HVB Building này được hình thành trên diện tích khá nhỏ 3.95m x 15.15m tuy nhiên một phần diện tích đã bị mất theo quy hoạch kiến trúc.
 
 
Phương án kiến trúc sư đề ra với mô hình phức hợp như một cơ thể sống phức tạp tập hợp nhiều công năng, bao gồm: Văn phòng, cửa hàng, phòng cho thuê, căn hộ studio… nhằm tạo nên một không gian sinh hoạt cộng đồng mà vẫn chú trọng sự tương tác giữa con người với cảnh quan xung quanh.
 
 
Ngôi nhà được hoạch định có 1 tầng hầm, 1 trệt và 5 lầu, không thể không kể đến phần kiến trúc quan trọng gây vẻ ấn tượng nhất của ngôi nhà đó chính là phần tường bên ngoài. Thay vì bức tường gạch bí bách thì kiến trúc sư đã lựa chọn cách làm mới kết hợp với màu vàng rực rỡ như cuộc dạo chơi thú vị về thị giác. 
 
  
 
 
 
 
 
Chu Anh (Archdaily)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.