CafeLand - Ngôi nhà làm bằng gỗ giữa rừng cây xanh tại New Paltz, New York, gây ấn tượng bởi hình dạng và thiết kế độc đáo.

Ngôi nhà được làm gỗ, có diện tích khoảng 213m2, trong đó có 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm.

Ngôi nhà được thiết kế với nhiều cửa sổ gần mái để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Một điều đặc biệt là mái vòm của ngôi nhà có thể quay (thông qua điều khiển từ xa và năng lượng mặt trời) để có thể đón được ánh sáng mặt trời suốt cả ngày.

Thiết kế mái vòm có độ dốc lớn.

Tầng trên của ngôi nhà gồm 1 phòng ngủ cho khách cũng như phòng làm việc kết hợp phòng sách.

Khu vực thư giãn ngoài trời.

Gỗ là vật liệu chủ yếu để tạo nên ngôi nhà này.

Hiền Thương (Home-designing)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.