CafeLand - Không chỉ là một câu bộ mà Nine Bridges Pergola còn khoác lên mình lớp áo kiến trúc kỳ quái chưa từng thấy.

Theo đó, công trình Nine Bridges Pergola do đội kiến trúc sư Junhee Cho, Moonyoung Jeong trực tiếp thiết kế và xây dựng ngay tại Seogwipo-si, Jeju-do, Hàn Quốc với tổng diện tích là 264,6 m2.

Nhìn từ trên cao, câu lạc bộ Nine Bridges Pergola trông giống như một khẩu súng khổng lồ, nhờ những đường nét kiến trúc kết hợp đặc thù.

Thực tế, đây là một công trình nhà vòm kính hữu cơ, cách nhiệt, kết nối với hệ thống sườn thép chắc chắn.

Các ô kính đa hình dạng đính chặt với hệ thống sườn thép dày, tạo nên trần mái vòm công trình trông giống như một công trình nghệ thuật ảo giác.

Kiến trúc tổng thể của câu lạc bộ Nine Bridges Pergola nằm khéo léo giữa các vùng không gian trống, bị bao quanh bởi các dãy nhà khổng lồ.

 Có tổng cộng hơn 440 tấm kính cách nhiệt hữu cơ được ốp lên tòan bộ câu lạc bộ này.

Hệ thống kính trong suốt, sườn thép sơn màu trắng và hệ thống chiếu sáng tích hợp, khiến toàn bộ công trình nổi bật, rực sáng vi diệu trong màn đêm.

Hệ thống điều hòa không khí mini được lắp đặt xen kẽ trong các đường dẫn sườn mái vòm câu lạc bộ.

Một góc nhìn khác của công tình này, phía xa là không gian sinh hoạt câu lạc bộ với nhiều hàng ghế gỗ màu nâu thú vị.

Huỳnh Dũng (Archdaily)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.