CafeLand - Công ty thiết kế kiến trúc và nội thất Ruetemple đã cải tạo gác mái của một ngôi nhà ở Moscow (Nga) thành một phòng khách thoải mái để thư giãn.

Trước đây, phần gác mái này được sử dụng làm nơi lưu trữ các vật dụng cũ. Kiến trúc sư đã loại bỏ tất cả các bức tường phân vùng ban đầu và trần nhà cũ, mở ra không gian mới với khung cửa sổ cho ánh sáng tự nhiên.

Các kiến trúc sư đã chọn một bảng màu đơn giản kết hợp với các vật liệu tự nhiên, ánh sáng LED và cây xanh. Hai quầy được thêm vào không gian, một quầy đóng vai trò là quầy bar và quầy còn lại là được sử dụng như bàn lớn.

Khu vực thư giãn chính là phần ghế nệm bao xung quanh lò sưởi. Chỗ ngồi rộng rãi, thoải mái cho phép mọi người tụ tập hoặc nghỉ ngơi.

Ở hai bên của khu vực thư giãn chính là các kệ gỗ đóng vai trò lưu trữ sách và các vật dụng trang trí nhỏ.

Bức tường phía sau khu thư giãn được sử dụng để xếp củi.

Vào ban đêm, lò sưởi và nến trên kệ tạo ra ánh sáng ấm áp, mềm mại cho không gian thêm ấm cúng.

Bản vẽ mặt bằng dự án

Thảo Uyên
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.