CafeLand – Chỉ cần những thay đổi nhỏ bằng những họa tiết trang trí nhỏ trên tường, thêm tấm thảm, cây xanh hay thêm chút ánh sáng, phòng tắm nhà bạn sẽ trở nên thông thoáng, sạch sẽ và sang trọng hơn.

Trang trí với điểm nhấn hình học. Bạn có thể sử dụng họa tiết hình học với gạch trên tường và sàn nhà, bạn cũng có thể đặt phụ kiện với thiết kế hình học tạo cái nhìn sang trọng cho không gian phòng tắm.

Lắp đặt kệ nổi đa năng năng trong phòng tắm tạo thêm không gian lưu trữ và có thể đặt thêm những khung ảnh để trang trí. 

Sửa giỏ đan bằng liễu gai trên tường để sử dụng làm giá đỡ, lưu trữ đồ dùng.

Bạn có thể thêm cây bên trong phòng tắm của khách quá. Chỉ cần đảm bảo chăm sóc tốt cho chúng và thỉnh thoảng để chúng nhận ánh sáng mặt trời bằng cách đưa chúng ra ngoài.

Đặt tất cả các vật dụng vệ sinh và các vật dụng cần thiết khác vào một khay.

Một tấm thảm có vẻ như là một chi tiết nhỏ nhưng nó lại tạo ra sự khác biệt.

Thay đổi ánh sáng. Cách dễ nhất để cải thiện ánh sáng là treo đèn treo phía trên bàn trang điểm.

Với những phòng tắm có đồ nội thất cũ, bạn vẫn có thể mang lại một nét hiện đại với mặt bàn mới.

Bạn có thể chọn một thiết kế tối giản nhưng có chức năng phù hợp với phòng tắm dành cho khách thường có kích thước nhỏ hơn so với phòng tắm chính.

Thay đổi nền tường tạo cái nhìn mới lạ hơn cho phòng tắm. 

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.