CafeLand - Bạn muốn làm cho nội thất nhà mình quyến rũ và tỏa sáng, vậy tại sao không thử “mạ vàng” cho nội thất bằng những ý tưởng hết sức đơn giản sau đây.

Đầu tiên, hãy bắt đầu với một ý tưởng đơn giản là trang trí những món đồ gốm sứ trong nhà. Đối với dự án này bạn sẽ cần một số bình hoa tắng và một bình phun sơn cộng với một lọ sơn vàng. Sau đó bạn phun sơn lên những chiếc bình này để khô là có thể sử dụng được.

Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể nhúng những chiếc lọ thủy tinh vào trong thùng sơn vàng.

Những cái bát cũ cũng có thể tận dụng được.

Những chiếc lọ đựng nến sơn vàng vô cùng sang trọng.

Những khung ảnh sơn vàng nổi bật

Chiếc ghế có chân sơn vàng ấn tượng.

Hiền Thương (Homedit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.