CafeLand - Chiếc bàn là điểm cần quan tâm đến trong phòng ăn để gia đình bạn có những bữa ăn thật ngon miệng và thoải mái. Nhưng đó không phải là mảng duy nhất của nội thất nhà bếp cần được quan tâm. Ngoài chiếc bàn, bạn cần quan tâm đến những chiếc ghế trong phòng ăn sao cho chúng thật thoải mái khi ngồi và thật hài hòa với chiếc bàn cùng với tổng thể phòng ăn của bạn.

Những chiếc ghế làm bằng inox đơn giản giúp phòng ăn rộng rãi và thoáng hơn rất nhiều.

Bạn cũng có thể ghép nối một chiếc bàn tròn sang trọng với một vài chiếc ghế bành và một chiếc đèn trần để tạo ra không gian sang trọng.

Hãy thử làm cho phòng ăn của bạn trông thanh lịch và sang trọng bằng cách sử dụng kết cấu phong phú, đồ đạc ánh sáng đơn giản nhưng thanh lịch với những chiếc ghế bành bọc phong cách và chi tiết tinh tế.

Nếu bạn muốn thiết kế một phòng ăn “phá cách” thì hãy kết hợp những chiếc ghế với kích thước, hình dạng và màu sắc khác nhau.

Những mẫu thiết kế đơn giản này giúp phòng ăn của bạn gọn gàng hơn rất nhiều

Bất cứ khi nào bạn đối phó với một không gian hạn chế, một giải pháp dễ dàng là lựa chọn những chiếc ghế trong suốt. Ví dụ, trong một phòng ăn nhỏ, những chiếc ghế trong suốt này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Mặc dù thường được sử dụng ngoài trời, tuy nhiên ghế mây cũng có thể được sử dụng trong nhà. Nó tạo ra một bầu không khí rất giản dị và thoải mái trong không gian hiện đại và đương đại.

Nếu bạn đang hướng tới việc tạo ra một bầu không khí thoải mái, ấm cúng và mời gọi cho phòng ăn của bạn, trang trí nội thất mộc mạc sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Nếu phòng ăn của bạn đủ rộng, bạn có thể sử dụng một chiếc ghế dài, chiếc ghế này sẽ rất phù hợp nếu ghép chung với một chiếc bàn hình chữ nhật.

Hiền Thương (Homedit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.