Trong xây dựng nhà cửa, đôi khi có những điều nhỏ nhặt bạn không để ý đế, nhưng có thể chính nó là nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, công việc và hạnh phúc của bạn.

Lỗ hổng của ngôi nhà theo phong thủy


Theo các chuyên gia phong thủy, xây dựng nhà cửa thuận theo hướng gió và phù hợp với hướng gió có tác động rất lớn đến chủ nhân ngôi nhà. Như một câu chuyện tại Hồng Kông, có một tòa cao ốc được xây dựng rất đẹp và rất hiện đại bên sườn núi, nhưng không biết vì sao mà sau đó có rất nhiều chuyện không hay về công việc, sức khỏe xảy ra với những người trong tòa nhà này.


Lỗ hổng của ngôi nhà theo phong thủy
Tòa nhà tại Hồng Kông với “lỗ hổng” đón gió.


Đi tìm nguyên nhân cho việc này, một chuyên gia phong thủy phát hiện ra rằng, do tòa nhà đã xây chắn hướng gió núi vốn truyền nguồn năng lượng rất lớn, vì vậy, theo lời giải thích này, tòa nhà đã được khoét thủng một khoảng trống thật lớn với 6 tầng bề cao, và thật kỳ lạ là sau đó, mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn, những người trong tòa nhà không còn gặp những chuyện như trước đây nữa, và công việc kinh doanh thì đại phát.


Vì vậy, trong xây dựng nhà cửa không phải lúc nào cũng dễ dàng, do đó bạn cần tham khảo với các chuyên gia phong thủy. Bên cạnh hướng nhà, dòng nước, con đường trước mặt… thì cũng cần nên chú ý đến những “lỗ hổng” có thể là nguyên nhân làm nhà bạn thịnh vượng hơn hay kiềm hãm những “luồng khí” tốt

Theo Trọng Hùng (Phong thủy Trung Quốc)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.